กองบังคับสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 ศึกษาดูงาน 5ส มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล

เมื่อวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 กองบังคับสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 40 คน ได้เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานการดำเนินการกิจกรรม 5ส มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล

ใส่ความเห็น